Thông Điệp Ý Nghĩa Và Sứ Mệnh Của Cửa Hàng Xuyên Á Chúng Tôi

Kính chào những khách hàng cùng chuỗi đại lý của Cửa Hàng Xuyên Á Đà Lạt !

Lời đầu tiên, xin được chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quí vị đối với sản phẩm của chúng tôi, xin được chúc quí vị những điều tốt đẹp nhất!

Sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã đem đến cho cả thế giới những điều tốt đẹp hơn từng ngày. Bên cạnh đó, những bất cập về việc phân chia quĩ thời gian cho gia đình đã khiến không ít trẻ nhỏ thiếu sự quan tâm của cha mẹ. Việc cả gia đình, cả trẻ nhỏ cứ gián mắt vào smartphone đã khiến sự gắn kết của gia đình trở nên rất mờ nhạt. Chuỗi Cửa Hàng Xuyên Á chúng tôi có mặt tại đây với sứ mệnh đem đến cho mỗi gia đình sự chăm sóc trọn vẹn nhất từ những sản phẩm ý nghĩa. Cũng là công nghệ 4.0 nhưng chúng tôi đem đến sản phẩm gắn kết, bảo vệ để cả gia đình bên nhau trong niềm hạnh phúc trọn vẹn. Cùng sứ mệnh lớn lao nhằm xây dựng xã hội tốt đẹp, bởi gia đình là tế bào của xã hội. Chúng tôi hy vọng quí đối tác nghiêm túc trong thương mại cũng như ý thức rõ về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

HÃY HIỂU RẰNG : GIA ĐÌNH LÀ TRÊN HẾT

Chúng tôi thật sự rất cần những đối tác có tâm huyết, khách hàng chịu bỏ thời gian để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi. 

Đầu tiên, dòng sản phẩm Thiết Bị Bay Cảm Biến gồm : UFO, Minion, Cầu Bay, Búp Bê.vv mà chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm để cha mẹ chơi với bé , tình nhân vui đùa khi dã ngoại. Đối với trẻ nhỏ, sản phẩm này giúp tăng cường tư duy cho bé, đây là sản phẩm giúp bé luyện phản xạ tốt, hiểu rõ về phản xạ có điều kiện và giúp bé tránh xa điện thoại, thứ chỉ cho bé phản xạ vô điều kiện. Kết hợp với sự vận động trong quá trình vui chơi với thiết bị này, bé sẽ năng động hơn và ăn uống siêng năng hơn, tránh bị béo phì.Hơn thế nữa, khi cha mẹ chơi đùa cùng con như vậy, gia đình sẽ có được cộng hưởng trong cảm xúc, đây chính là một hạnh phúc nhỏ bé thường nhật. Với các cặp đôi đang yêu nhau, tỷ lệ cộng hưởng cảm xúc sẽ giúp các bạn trẻ thấy yêu đời hơn, trân trọng hơn nữa thực tại của chính mình. 

Vậy sản phẩm này có nhược điểm không?

Xin trân trọng thân ái chia sẻ với quí vị rằng có, có nhược điểm. Và chúng tôi muốn khách hàng phải biết và đại lý nhất định phải nói cho khách hàng biết điều này, vì nó rất quan trọng. Thiết bị bay cảm biến là thiết bị di chuyển trên không hoạt động dựa theo nguyên lý cảm biến bay tránh vậy cản, khi gặp vật cản, chúng sẽ tự động tránh và bay về hướng khác. Vấn đền nằm ở đây! Nếu để trẻ nhỏ tự chơi với nhau ở khu vực gần đường, công trình đang thi công, nơi có đường điện bị rò rỉ thì sẽ rất nguy hiểm. Vì trẻ còn nhỏ, không tự ý thức được những nguy hiểm tiềm tàng. Khi thiết bị này bay vào khu vực nguy hiểm, trẻ nhỏ sẽ theo phản xạ chạy theo và rất dễ gặp nguy hiểm. Hãy dặn dò thật kỹ khách hàng của mình về vấn đề này, nếu họ không mua sản phẩm của chúng ta cũng không sao cả, chúng ta có thể bán cho người khác. Nhưng nếu chúng ta không nhắc nhở họ, trẻ nhỏ gặp phải nguy hiểm bởi chính thứ sản phẩm mà chúng ta đang cho là gắn kết gia đình thì xem như chúng ta là kẻ lừa bịp và cướp đi sự bình yên của người khác. 

Tiếp đến là dòng sản phẩm Flycam, dòng sản phẩm này dành cho gia đình và các bạn trẻ thích đi phượt và ghi lại khoảnh khắc. Khách hàng mà chúng tôi nhắm đến đối tượng khách hàng bình dân bởi nếu bán quá 3 triệu 1 sản phẩm thì sẽ có ít khách hàng hơn. Với dòng sản phẩm này, có thể nói là tiện lợi và hầu như không có nhược điểm lớn. Nhưng hãy nhắc nhở khách hàng nên cẩn thận khi sử dụng tại những nơi công cộng, vì hiện nay có rất nhiều khu vực cấm thiết bị này vì tính bảo mật.

Tác giả : Giáp Hà

Thân Ái !

Add Comment