Tại Sao Nữ Sinh Bán Hàng Online ? Nam Sinh Thì Bưng Bê Làm Thêm ?

Tại Sao Con Trai Không Thể Bán Hàng Online ?

Với sự phát triển chóng mặt của internet hiện nay , đâu đâu cũng bắt gặp những bạn nữ sinh , mẹ bỉm sữa lên mạng livestream bán hàng . Đó không chỉ là công việc làm thêm của nữ giới mà thậm chí còn trở thành nghề chính của những mẹ bỉm sữa đang trong thời kỳ nuôi con. Đối với sinh viên, tìm kiếm việc làm thêm gần như là lựa chọn của phần lớn sinh viên tỉnh lẻ. Nhưng chúng ta đều biết, trong khi nữ sinh có thể lên mạng bán hàng online thì nam sinh phải đi làm phục vụ thêm giờ với điều kiện công việc cực khổ hơn nhiều lần.

Vậy, vấn đề thực sự đang nằm ở đâu ?

Không hoàn toàn vì giới tính đâu các bạn nhé, vấn đề mấu chốt nằm ở định hướng và mặt hàng mà họ kinh doanh mà thôi. Đơn giản vì nữ giới chấp nhận chi tiền cho việc mua mỹ phẩm , quần áo, thế là các bạn nữ tự nhiên buôn bán mặt hàng mà họ rất am hiểu. Mặt hàng online được bán tràn lan hiện nay vẫn luôn xoay quanh mỹ phẩm và y phục, giày dép. Vậy nếu nam sinh mà đi bán mỹ phẩm thì chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều vì không am hiểu và ….vì thấy không hợp lý cho lắm.Hầu hết chúc ta mặc định việc bán hàng online chỉ xoay quanh các mặt hàng trên và đồ gia dụng, nữ bán thì hợp hơn.

Nhưng theo khảo sát thị trường và phân tích đánh giá từ chúng tôi thì bán hàng online không hoàn toàn chỉ giành cho nữ giới. Chẳng qua mặt hàng đang chiếm lĩnh thị phần bán rẻ hiện nay đang phù hợp cho nữ giới bán hơn mà thôi. Có những lúc , chúng ta phải nhìn theo một hướng hoàn toàn khác để nhìn sự việc một cách khái quát hơn.

Từ kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm online của chúng tôi cho thấy, mặt hàng càng dễ bán thì cạnh tranh càng cao. Tức là đòi hỏi cao hơn về kỹ năng cũng như sự hiểu biết về sản phẩm, rủi ro không hề nhỏ. Vậy tại sao không kinh doanh online những mặt hàng khác, đi theo một hướng khác ? Tự tìm cho mình một sản phẩm có sự cần thiết nhưng chưa được khai thác ? Tiên phong trong một lĩnh vực nhỏ nào đấy, cụ thể như : thiết bị thông minh.

Thiết bị thông minh thì liên quan đến kỹ thuật, chẳng phải phù hợp cho nam sinh hay sao. Nếu bạn là nam sinh viên muốn làm thêm để trang trải cho cuộc sống xa nhà thì công việc bán hàng online luôn là lựa chọn số 1. Vấn đề chỉ là mặt hàng và cách làm như thế nào mà thôi. Đọc được bài viết này, nếu bạn cảm thấy mình cần thay đổi với số vốn ít ỏi thì quả là quyết định đúng đắn nên làm. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký làm đại lý với số vốn 0 đồng.Hotline : 0908 749 330 ( Mr Hà) Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi hơn 30 sản phẩm từ cửa hàng của chúng tôi đang phát triển để hỗ trợ nam sinh bán hàng online.

 

 

 

Add Comment