Sản Phẩm Flycam Của Cửa Hàng Xuyên Á Đà Lạt Có Gì Đặc Biệt ?

Cửa Hàng Xuyên Á Đà Lạt bắt đầu hướng đến thị trường cung cấp thiết bị Flycam giá tầm trung cho quí khách hàng từ đầu tháng 7 năm 2016. Bắt đầu hướng đến kinh doanh thiết bị này khá sớm , nhưng trước đó là cả một quá trình khảo sát kỹ lưỡng thị trường cũng như nhà máy sản xuất. Cửa Hàng chúng tôi đã mất thời gian hơn 6 tháng để khảo sát thị trường cũng như mua thử các sản phẩm online trôi nổi trên các trang mạng để kiểm tra chất lượng. Thời điểm đó cho đến nay, chúng tôi phát hiện các mặt hàng flycam kém chất lượng liên tục được các trang mạng rao bán trên thị trường.

Chúng tôi đã từng mua thử 1 flycam tại 1 web bán hàng online để thử chất lượng. Nhưng kết quả thật khiến chúng tôi thất vọng, flycam thậm chí còn chẳng thể bay được. Và một điều không thể chấp nhận đó nữa là các video quảng cáo đó không hề có sản phẩm thật.Hàng nhật được thực tế có nhãn mác không đúng và đầy bụi bẩn

fycam nhưng lại không thể bay

Nhận thấy sự bất cập trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tiến hành khảo sát thị trường chung, đánh giá sự cần thiết và tìm nhà máy uy tín để hợp tác. Trong hơn 6 tháng khảo sát, chúng tôi đã đi đến hơn 10 nhà máy sản xuất Flycam và UFO Cảm Biến tại Hongkong, Singapo, Philipin, Trung Quốc để tham quan và đánh giá. Kết quả mà chúng tôi có được là tất cả các loại flycam trôi nổi trên thị trường giá rẻ bán tràn lan trên mạng đều không hề đến từ một thương hiệu nhà máy cụ thể, mà chỉ được lắp ráp linh riện giá rẻ tại các cửa hàng nhỏ tại Trung Quốc. Cầm ngay những chiếc flycam mà chúng tôi mua trên các website trôi nổi trên thị trường để tìm hiểu nguồn gốc thì chỉ nhận được câu trả lời : “ Hàng lắp ráp thủ công, giá 50 đến 70 tệ tiền Trung 1 chiếc, hàng này là đồ chơi cho trẻ em, không thể nào dùng để để quay phim chuyên nghiệp như video quảng cáo của các trang online mà tôi đưa họ xem được. Toàn bộ những sản phẩm trong video quảng cáo không đúng với sản phẩm thật đó đều là video quảng cáo chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn tại Trung Quốc”. Theo tỷ giá của đồng Nhân Dân Tệ hiện nay thì 70 tệ chỉ hơn 200 ngàn tiền Việt , họ lấy sản phẩm giá đó và bán tại thị trường Việt với giá gần 2 triệu. Phát hiện sự thật không thể chấp nhận, chúng tôi đã mau chóng tiến hành ký kết hợp đồng với nhà máy sản xuất Flycam có uy tín để nhập khẩu về sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi ký kết hợp đồng với số lượng lớn để được ưu đãi mức giá vì là khách hàng lớn. Lấy ưu đãi giá thành đó để giảm bớt giá bán ra cho mỗi sản phẩm, đem đến sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Tính đến nay, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm flycam của chúng tôi đã không còn là số lượng nhỏ, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tầm giá. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi nếu quí khách hàng muốn đặt hàng giá ưu đãi.

Hotline : 0908 749 330 ( Mr Hà )

Add Comment