Cửa Hàng Xuyên Á

Cửa Hàng Xuyên Á của chúng tôi là hệ thống bán lẻ hàng gia dụng bảo vệ sức khỏe gia đình có bảo hành tận nơi , luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chuyên kinh doanh những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình và môi trường như : Máy Xông Tinh Dầu, Máy Tinh Dầu Đuổi Muỗi, Đuổi Côn Trùng , thiết bị giải trí thông minh, an toàn với sức khỏe con người.

Chúng tôi có đầy đủ kiểm định thành phần sử dụng trong mỗi sản phẩm .Cửa hàng của chúng tôi tọa lạc tại Thành Phố Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng. Ứng dụng cơ chế vận hành chặt chẽ, linh hoạt trong phục vụ, chúng tôi tự hào đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quí khách hàng trên toàn quốc. Nắm rõ các vấn đề bất cập trong việc bảo hành đổi trả sản phẩm, chúng tôi đã phát triển chương trình bảo hành , đổi trả tại nhà cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Cụ thể, toàn bộ quá trình giao nhận hàng,bảo hành, đổi trả đều được nhân viên của chúng tôi đem đến tận nơi cho quí khách hàng. Không để các bất cập về chính sách hậu mãi ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Ngày nay, vấn đề về sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm xem trọng nhất, đó cũng chính là điều mà chúng tôi luôn canh cánh nỗi lo với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc đang được bán tràn lan trên mạng. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ thị trường hiện nay và đi đến tận các nhà máy, đại lý lớn chuyên về các mặt hàng chăm sóc gia đình để tìm hiểu và kiểm tra chất lượng sản phẩm của họ. Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng rõ ràng về ngườn gốc, sau khi nhập về , chúng tôi cho kiểm định thành phần của từng lô hàng để chắc chắn chỉ sản phầm đạt chuẩn đến tay khách hàng.

Chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm và luôn theo dõi sát sao về phản hồi của khách hàng. Chúng tôi không hoạt động theo kiểu online không nguồn gốc, không địa chỉ như một số trang mạng không uy tín hiện nay vẫn làm. Không để khách hàng phải bức xúc, cảm thấy bất tiện và mất thời gian. Chúng tôi hoạt động tư tưởng bảo vệ môi trường, đem đến sự tươi đẹp hơn cho mỗi gia đình. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu đăng ký làm đại lý cấp 2 hoặc có thắc mắc về sản phẩm. 

Hotline : 0908749330 ( Mr Hà)