Giá Trị Đích Thực Của Cuộc Sống Nằm Ở Đâu ?

Kính chào quí khách hàng đến với đề tại nhỏ bé mà hôm nay Cửa Hàng Gia Dụng Xuyên Á xin được mạn phép đưa ra ý kiến của mình, chia sẻ đến quí khách hàng những điều mà chúng tôi suy nghĩ.

Hầu hết chúng ta chỉ mặc định cho rằng chúng ta sinh ra và lớn lên chỉ đơn giản là học hành thật tốt, tìm việc làm phù hợp, lập gia đình và sau đó có thể tự làm chủ. Vâng ! Làm chủ cuộc đời, khái niệm có thể nói là đúng đắn nhất. Nó lại bao gồm nhiều yếu tố khác như : hạnh phúc, mãn nguyện , khỏe mạnh..vv. Vậy! Thứ gì đang chờ chúng ta ở sau cuối cuộc đời này ? Một chiếc giường bệnh sẽ đưa chúng ta đến thế giới bên kia, tàn nhẫn hay nhân đạo thì nó vẫn là tự nhiên của tạo hóa.

Không có ai là bất tử, chỉ có niềm tin, giá trị của họ để lại là có thể bất tử. Mỗi chúng ta tồn tại trên cuộc đời này đều có một mục đích của riêng mình. Có những người coi trọng sự nghiệp tất cả, có những người lạc quan yêu đời bất chấp tất cả, có người thì đam mê một lĩnh vực nào đấy, người thì coi sức khỏe là trên hết..vv. Chung qui lại , họ có lý tưởng cho riêng mình. Những bậc vĩ nhân vẫn cho rằng : sức khỏe là quan trọng hơn hết, hơn hết tất cả mọi thứ. Chúng ta cũng hiểu như vậy, gia đình, tiền bạc, địa vị và tất cả những thứ khác sẽ chỉ còn là con số không nếu chúng ta không đủ sức khỏe để tồn tại. Thật ngạc nhiên khi chúng tôi tổng kết lại và thấy những người nhiều tiền của lại xem nó quan trọng thực sự chứ không hời hợt như chúng ta. Thậm chí có cả một vị tỷ phú giàu nhất nhì thế giới cũng vẫn đang miệt mài nghiên cứu giải pháp bảo vệ môi trường.

Cho nên, càng tìm hiểu, chúng ta càng trân trọng hơn nữa sức khỏe của chính mình và những người thân quanh ta. Hiện nay vẫn có nhiều người cho rằng : mấy kẻ lắm tiền mới sợ chết, mới lo cho sức khỏe quá như vậy chứ ai mà chẳng phải chết ? Thực ra, câu nói này không hoàn toàn sai nhưng càng không thể cho là đúng. Tại sao ?Không hoàn toàn sai là vì ai cũng phải chết cả . Nhưng chưa đúng ở chỗ là : chết như thế nào ? Tận hưởng được bao nhiêu ở cuộc sống này , chuẩn bị được gì cho bản thân và gia đình sau khi từ giã cuộc sống hay để bệnh đến rồi mới biết ? Đọc đến đây chắc quí vị cũng đã hiểu được phần nào thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân quanh ta. ( còn tiếp..)

Add Comment